Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại Quận 9 giá rẻ

Trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng, chắc hẳn bạn sẽ có lần bạn “đau đầu” vì không đủ khả năng thanh toán nợ với ngân hàng. Những khoản nợ, khoản lãi là gánh nặng vô cùng lớn với chủ thẻ nếu chi tiêu không hợp lý. Dịch vụ hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng tại Quận 9 với rất nhiều ưu điểm sẽ giúp bạn giải quyết những gánh nặng trên.

Đáo hạn thẻ tín dụng quận 9

Những ưu điểm của dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng.

Nhiều chủ thẻ còn băn khoăn, e ngại về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Tuy nhiên so với chịu mức phí, lãi suất sao của ngân hàng hay đi vay tiền với lãi suất cao thì dịch vụ đáo hạn sẽ an toàn và tiết kiệm hơn nhiều. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng được ưa chuộng và tin dùng bởi những ưu điểm sau:

+ Cắt nợ tín dụng nhanh chóng, đầy đủ với ngân hàng: Với khoản nợ tín dụng, chỉ cần trả nợ trễ 1 ngày là bạn sẽ phải trả thêm một khoản phí trả chậm và một khoản lãi suất cao theo quy định của ngân hàng. Như vậy, việc sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng để cắt nợ nhanh chóng với ngân hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm hai khoản lãi trên.

+ Chi phí rẻ chỉ từ 1,6%: Khoản phí đáo hạn của dịch vụ rẻ và tiết kiệm hơn rất nhiều so với lãi suất 30% và khoản phí phạt 4%. Với nợ tín dụng bạn sẽ không phải trả khoản phí trả chậm nếu thanh toán trước 5% dư nợ với ngân hàng, tuy nhiên, chủ thẻ vẫn sẽ phải chịu khoản lãi suất là 30% cho khoản nợ của mình. Cho nên, sử dụng dịch vụ vẫn là cách tiết kiệm chi phí nhất đối với chủ thẻ tín dụng trong trường hợp không đủ khả năng thanh toán dư nợ tín dụng.

+ Không còn lo ngại về điểm tín dụng sẽ bị đánh tụt: Điểm tín dụng ảnh hưởng đến các khoản vay ngân hàng trong tương lai, khả năng gia tăng hạn mức hoặc mở thêm thẻ với ngân hàng. Nếu bạn thường xuyên trễ hạn thanh toán nợ tín dụng với nâng hàng hay không thanh toán trong khoảng thời gian dài bạn rất dễ đánh giá vào mức nợ xấu trên hệ thống trung tâm tín dụng CIC. Vì vậy, uy tín tín dụng hay điểm tín dụng rất quan trọng đối với bất kỳ chủ thẻ nào đang sử dụng thẻ tín dụng.

+ Chuyển khoản nợ tín dụng thành một khoản vay ngắn hạn với chi phí rất rẻ. Thanh toán nợ tín dụng đúng đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiếp tục được hưởng các ưu đãi của ngân hàng, đặc biệt là ưu đãi miễn lãi 45-55 ngày. Như vậy khoản nợ sẽ được gia hạn thêm một kỳ với mức phí chỉ bằng chi phí cho một lần đáo hạn. Cứ như vậy, nếu vẫn chưa có khả năng chi trả bạn có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ để kéo dài thời hạn thanh toán mà không phải chịu lãi suất của ngân hàng hay ảnh hưởng đến uy tín tín dụng của bạn cho đến hết thời hạn thẻ.

+ Dịch vụ an toàn: Những giấy tờ hay thẻ tín dụng bạn cung cấp cho đơn vị đáo hạn sẽ được hoàn trả lại sau khi kết thúc giao dịch. Và bên cung cấp dịch vụ sẽ giúp bạn bảo mật an toàn thông tin. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dịch vụ mà không bị giữ lại thẻ tín dụng hay giấy tờ liên quan khác, thông tin tín dụng cũng được đảm bảo an toàn.

+ Dịch vụ tiện lợi, hỗ trợ tại nhà: Hiện nay, hầu hết các đơn vụ cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Quận 9 đều hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà. Việc bạn cần làm chỉ cần gọi điện thoại đến nơi cung cấp và yêu cầu được đáo hạn tại nhà. Nhân viên sẽ có mặt và hỗ trợ bạn nhanh chóng.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng mang lại cho chủ thẻ rất nhiều ưu điểm và đặc biệt là sự tiện lợi. Bởi vậy, đây cũng chính là dịch vụ đang được chủ thẻ tín dụng ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng tại Quận 9.

Để sử dụng được dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng trước tiên bạn phải tìm được cho mình một đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng uy tín trên địa bàn Quận 9. Sau đó, bạn cần chuẩn bị bản sao kê ngân hàng tháng cần đáo hạn, CMND/ CCCD và thẻ tín dụng cần đáo hạn.

Chỉ mất một khoản thời gian ngắn là 10 -15 phút là bạn đã giải quyết được khoản nợ tín dụng của mình rồi. Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng được diễn ra rất đơn giản:

+ Bước 1: Chủ thẻ đi đến địa chỉ cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín, hoặc gọi điện đến địa chỉ xác nhận hay yêu cầu đáo hạn tại nhà với nhân viên trực tổng đài.

+ Bước 2: Sau khi yêu cầu sử dụng dịch vụ với nhân viên, họ sẽ kiểm tra những giấy tờ bạn đã chuẩn bị trước đó. Tiếp theo, nhân viên sẽ tiến hành ứng tiền để cắt nợ tín dụng của bạn với ngân hàng theo đúng số tiền thể hiện trong sao kê mà bạn cung cấp.

+ Bước 3: Bạn nhận được thông báo đã thanh toán dư nợ thành công với ngân hàng. Sau đó nhân viên sẽ dùng thẻ tín dụng của bạn quẹt vào máy POS của đơn vị để lấy lại số tiền đã ứng ở bước trên. Máy POS này đều là những máy đã được ngân hàng cấp phép vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng.

+ Bước 4: Bạn thanh toán lại cho đơn vị cung cấp dịch vụ phí đáo hạn, nhận lại giấy tờ đã cung cấp và kết thúc giao dịch.

Như vậy, chỉ trong 4 bước đơn giản trên bạn đã có thể toàn toàn nợ tín dụng với ngân hàng trong kỳ và tự tin sử dụng thẻ trong kỳ tiếp theo (trong trường hợp thẻ tín dụng còn hạn mức).

Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại Quận 9 giá rẻ.

Dưới đây là những địa chỉ cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Quận 9 uy tín, an toàn có mức chi phí rẻ mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn và sử dụng:

+ Địa chỉ:                    Hotline: 070.555.1900

+ Website: Rutthetindungvn.com

Với độ uy tín cao, đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, luôn tận tình hỗ trợ khách hàng những đơn vị trên chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn ngay từ lần sử dụng đầu tiên.