Giới thiệu

Lời đầu tiên, Rút thẻ tín dụng xin gửi đến Qúy khách hàng lời chào trân trọng, kính chúc Qúy khách ngày càng phát triển thịnh vượng.

Rút thẻ tín dụng tự hào là một trong những đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng và hỗ trợ tư vấn tài chính cho Qúy khách hàng với nhiều năm kinh nghiệm. Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân sự hùng hậu được đào tạo chuyên sâu, am hiểu trong lĩnh vực, Rút thẻ tín dụng tự tin là đơn vị hỗ trợ tài chính chuyên nghiệp mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ phục vụ tốt nhất.

Mục tiêu hoạt động của chúng tôi: Mở ra một thế giới nhiều cơ hội. Chúng tôi sử dụng kiến thức chuyên môn, năng lực, bề dày và quan điểm hoạt động riêng của mình để mở ra nhiều cơ hội mới cho khách hàng. Chúng tôi tập hợp các yếu tố con người, ý tưởng và nguồn vốn cùng với nhau để có thể nuôi dưỡng sự phát triển và tăng trưởng, giúp tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho khách hàng, cho nhân viên, cho nhà đầu tư, cho cộng đồng và cho hành tinh mà mình đang cùng chia sẻ.

Lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

  • Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng của công ty có sự tin cậy và đảm bảo uy tín trong từng giao dịch thực hiện cho khách hàng.
  • Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng về dịch vụ một cách bài bản nhất, nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm trong nghề.
  • Thực hiện giao dịch, bạn thanh toán tại quầy, nhận tiền ngay và không phải giao thẻ lại như những đơn vị khác.
  • Rạn có thể rút tiền lên đến 100% hạn mức thẻ tín dụng của bạn cho mỗi lần giao dịch.
  • Tổng chi phí cao nhất bạn phải chi trả chỉ là 1.5% trên tổng số tiền rút. Miễn lãi lên đến 45 ngày.
  • Chúng tôi giao tiền tận nơi khách hàng yêu cầu trong vòng 30 phút từ khi nhận được điện thoại của khách hàng.

 

Với những chiếc thẻ tín dụng bạn đang sở hữu của bất kể ngân hàng nào. Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn có thể rút được tiền mặt một cách đơn giản với chi phí tối ưu nhất.